Giới Thiệu

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư
Chốn mong về
giữa lòng đô thị
Tên dự án:
Sunshine Golden River
Vị trí:
Tây Hồ Tây – Hà Nội
Tổng diện tích:
9.004 m2
Mật độ xây dựng:
45%

Tái hiện không gian sống với đặc quyền có tầm nhìn ngoạn mục ra những tòa nhà cao tầng nổi tiếng nhất thế giới như Burj Al Arab (Dubai), Trump Tower (Manhattan)… Sunshine Golden River - thiết kế đầu tiên bộ sưu tập căn hộ cao cấp có sân vườn riêng tại Hà Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ SÁNG TẠO
THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG TRÊN KHÔNG
Kiến tạo Sunshine Golden River thành một “nơi mơ đến - chốn mong về” giữa lòng đô thị nhộn nhịp, Chủ đầu tư dành riêng 2 tầng để phát triển các tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp như sân Golf trên tầng thượng, Cigar Lounge, bể bơi khoáng mặn…

Chủ đầu tư cũng tiếp tục ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại vào không gian sống, mang đến hệ sinh thái Smart Living để gia chủ có thể kiểm soát tất cả các tiện ích và sinh hoạt hàng ngày thông qua vài thao tác trên điện thoại thông minh.
CĂN HỘ HẠNG SANG
VỚI SÂN VƯỜN RIÊNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI
Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trong Khu đất vàng Tây Hồ Tây, kề bên sông Hồng đầy vượng khí, Sunshine Golden River tạo dấu ấn mạnh mẽ với những căn hộ hạng sang có diện tích lớn từ 130m2, mở ra tầm nhìn panorama đỉnh cao.

Mỗi căn hộ Sunshine Golden River giống như biệt thự trên không, được trang bị nội thất châu Âu nhập khẩu và sở hữu hệ thống sân vườn riêng biệt với diện tích lớn, rộng rãi. Gia chủ có thể thoải mái sáng tạo không gian sống và trang trí khu vườn theo sở thích và hưởng thụ thiên nhiên trong lành hiện hữu khắp mọi nơi.
Điểm nổi bật
THIÊN ĐƯỜNG XANH TRONG LÒNG HÀ NỘI

Sunshine Golden River là nơi mỗi ngày, gia chủ luôn được tận hưởng miền thiên nhiên trong lành ngay tại một Thủ đô không ngừng vươn mình phát triển.

Dự án nằm trong Khu đất vàng Tây Hồ Tây, hưởng trọn bầu không khí thuần khiết, không gian xanh mướt được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân toàn cầu văn minh, đẳng cấp. Mỗi căn hộ đều được thiết kế rộng mở với hệ thống sân vườn riêng, rộng rãi, giúp các chủ nhân thoải mái sáng tạo những “kiệt tác xanh” cho riêng mình.

TỐI ƯU CUỘC SỐNG
VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Sống tại Sunshine Golden River, cư dân sẽ tận hưởng sự tiện nghi tuyệt vời từ hệ sinh thái công nghệ thông minh Smart Living. Chỉ với vài thao tác bằng ứng dụng điện thoại dành riêng cho cư dân, tất cả nhu cầu sinh hoạt, giải trí, chăm sóc sức khỏe… đều được thực hiện.