Cập nhật tiến độ Sunshine Golden River Tuần 4 - Tháng 11/2023

Sunshine Golden River là dự án tiên phong mang đến bộ sưu tập 100% căn hộ sở hữu diện tích có thể tùy biến thành vườn ban công đẹp nhất khu Tây Hồ Tây – Ciputra.

Với quy mô 9,011.7 m2 (gồm 01 tòa chung cư cao 35 tầng và 27 căn shophouse), tính đến thời điểm hiện tại Sunshine Golden River đang trong giai đoạn thi công cuối cùng để bàn giao nhà cho khách hàng. Đồng thời, dự án đã được Cục Cảnh sát PCCC và CNCH nghiệm thu và đang trong quá trình chuẩn bị cho công tác nghiệm thu toàn bộ công trình của Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng (Bộ Xây dựng) để đưa vào sử dụng. 

Tổng thầu SCG đang dồn tổng lực đẩy nhanh tiến độ tất cả các hạng mục toàn bộ các căn hộ còn lại để tiến hành các công tác hoàn thiện, bàn giao. Cụ thể:

– Khối căn hộ: Đang tiếp tục đẩy mạnh công tác lắp đặt cừa lùa các căn hộ và hoàn thành lắp đặt thiết bị nội thất liền tường cho gần 100 căn hộ và đang triển khai đồng loạt …

– Khối Penhouse: Đã hoàn thiện lắp đặt cửa chính và bàn giao thô cho một số khách hàng.

Chú trọng đầu tư vào giá trị thụ hưởng của cư dân, hệ thống dịch vụ tiện ích tại Sunshine Golden River cũng được chăm chút, cá nhân hóa từng trải nghiệm của cư dân. Những tiện ích, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giáo dục… trải dài từ không gian nội khu, dãy shophouse đến các tầng thương mại khối đế ngay tại dự án như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ,… đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân mọi lứa tuổi. Tất cả các hạng mục này đều đã được hoàn thiện và đang chuẩn bị bàn giao đưa vào vận hành trong thời gian tới.

Hình ảnh thi công tại dự án ghi nhận Tuần 4 – Tháng 11/2023: